vì sao thành đầu tư vào dự án Sunshine City Sài Gòn?

Tiếp nối thành công của hàng loạt Dòng sản phẩm mang thương hiệu “ Sunshine “ tại thủ đô Hà Nội, nhà đầu tư Sunshine Group tiếp tục chiến lược mới ở thành phố Hồ Chí Minh Với Sản phẩm Trước tiên đem tên dự án Sunshine City Sài Gòn.

toàn bộ Những thông tin xoay quanh lại căn hộ Sunshine City Sài Gòn được SaleReal Team liên tục nhận được từ phía Khách hàng trong số suốt thời gian qua, đấy là Những câu hỏi như dự án Sunshine City Sài Gòn có Những thông tin gì? có nên đầu tư vào dự án căn hộ Quận 7 hay không?

Advertisement

Thông qua bài viết này, đội ngũ SaleReal sẽ lần lượt trả lời Các câu hỏi đó để Quý khách hàng có thể hiểu rõ trên, đơn giản tìm kiếm cho mình càng nơi sinh sống trở trong tương lai ngày làm việc vất vả.

do sao ra đầu tư vào dự án Sunshine City Sài Gòn?

Sunshine City Sài Gòn được đánh giá là Dòng sản phẩm tốt để danh đầu tư vô thời kỳ hiện ở tại khu Quận 7. bởi vì ngay từ khi này, giá bán của dự án Sunshine Group vẫn còn đang rất thấp, cụ khả năng tầm 50 - 55 triệu/m2.

Advertisement

Theo góc nhìn của SaleReal, đây là càng tại cơ và giai đoạn phù hợp nhằm Quý khách thành đầu tư vào căn hộ Sunshine Group. lúc mà dự án Sunshine City Sài Gòn có địa thế nằm giữa trung tâm hành chánh Quận 7, chỗ có sự hiện diện của khu vực đô thị Phú Mỹ https://duankhunam.com/du-an/sunshine-city-sai-gon/ Hưng và các cơ sở vật chất bậc nhất khu Nam được hình ra. cùng với đó là phong cách kết cấu ở chung cư Quận 7 được Sunshine Group đầu tư kỹ lưỡng Với trên 40 cơ sở vật chất và trang thiết bị nội thất dát vàng.

tạo thể thấy, căn hộ lạ của Sunshine Group chứa đựng khá những lợi thế Vượt bậc, trong số khi đấy thì mức giá bán này vẫn còn thấp trên năm - 10 triệu/m2 so Đối với Các dự án xung quanh. chính vì vậy mà Quý khách hàng nên đưa thành thụ suy xét kỹ lưỡng trước khi bỏ qua điều kiện đầu tư sinh lợi ở dự án Sunshine City Sài Gòn này.

Advertisement

để Giúp Quý khách hàng mấy được Những tiềm năng đem tới trị giá cho mình, chuyên trang duankhunam sẽ nhận xét chuyên sâu nhằm Quý khách hàng có khả năng giữ bắt cơ sở và thuận tiện đầu tư hơn vào căn hộ Quận 7.

vị thế dự án Sunshine City Sài Gòn dễ dàng

dự án Sunshine City Sài Gòn tạo vị trí nằm ngay ngã tư đường Phú Thuận giao Đối với đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Xung quanh được bao bọc Với hệ thống đường xá nhộn nhịp như đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn thiện ra, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Đào Trí,... Và rất những Những tuyến đường nhỏ lẻ khác cùng với mạng lưới cầu cống chằng chịt. bởi thế mà Quý khách hàng tạo thể sử dụng chuỗi giao thông này nhằm đáp ứng nhanh nhất trong số vấn đề kết nối lại Những vùng gần kề khác.

Advertisement

- Cụ thể, từ dự án Sunshine City Sài Gòn, Quý khách tạo thể kết nối tới trung tâm hành chánh Quận 1 thông qua tuyến đường Nguyễn tất thành Với tầm tại gian tầm 20 phút.

Advertisement

- để tới Đối với Quận 2 thì sẽ sử dụng cầu Phú Mỹ để gắn kết lại đường Đồng Văn Cống và đường Võ Chí Công Với tại gian di chuyển 15 phút là Khách hàng tạo tiếp cận được Những khu vực đô thị lớn mạnh ở Quận 2.

Advertisement

- Và nhằm tới Các Quận, khu vực thuộc bên Nam Sài Gòn thì Quý khách hàng có khả năng sử dụng đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn tất nên để đáp ứng mau lẹ.

tiện ích tiện ích dự án Sunshine City Sài Gòn

dự án Sunshine Group khá điểm nhấn Quý khách về cách thực hiện công nghệ 4.0 vào bên trong dự án, nhân tố này sẽ mang lại sự cơ sở vật chất mà Quý khách có khả năng lướt ứng dụng điện thoại là tạo thể điều hành Sunshine Home, Sunshine App, Sunshine Service. Hoặc có khả năng tố chất khiển từ xa Với bãi đỗ xe khôn ngoan hay mạng lưới camera nhận diện khuôn mặt, book Sunshine Cab, thanh toán hóa đơn. đặc biệt, về tiến độ thi công và Các hạng mục được triển khai ở Những dự án của Sunshine Group Khách hàng cũng đều điều hành được thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại này.

Advertisement

đừng dừng tới tại đó, lúc Quý khách hàng sống tại chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 sẽ được tận hưởng đời an cư sung túc và đầy đủ Với hệ thống cơ sở vật chất nội khu vực được Sunshine Group dày công thực hiện, điển hình:

- Trung tâm thương mại: đây chánh là cơ sở vật chất lý thú Lượng Quý khách tham gia Với hàng trăm mặt hàng được trải thị trường rộng rãi, cùng đấy là cơ sở vật chất vui chơi và ăn uống cũng được xây dựng đầy đủ, đem lại các sự chọn mà Quý khách có thể phục vụ được.

Advertisement

- chuỗi hồ bơi: còn gì sảng khoái trên lúc mà Quý khách hàng tạo khả năng hòa mình trong làn nước non mát Với chuỗi hồ bơi 4 mùa, kèm theo đó là sân thể thao đa năng mang đến cho bạn một sân chơi vui chơi lý thú nhằm khép đến càng ngày dài khiến việc.

- Ngoài thành, còn tạo khu vực giải trí dành cho trẻ em, trường học, cơ sở khám bệnh, chủ hàng, quán cà phê, vườn nướng BBQ, Sky Bar,...

Advertisement

hơn đây là bài viết mà đội nhóm SaleReal muốn gửi đến Quý khách Các nhận xét tạo khả quan cho vấn đề đầu tư vào dự án Sunshine City Sài Gòn. Hy vọng, bài viết này sẽ Làm ích cho Khách hàng chọn càng địa thế đắc địa tại căn hộ xa lạ của Sunshine Group.

Share This Story

Get our newsletter