Chuyên gia bất động sản nói gì về du an Sunshine Diamond River SaleReal

 Mặt bằng căn hộ Sunshine Diamond River quận 7

Được đầu tư áp dụng bởi tập đoàn Sunshine Group trên thị trường bất động sản phân khúc hạng sang đẳng cấp, Sunshine Diamond River chính là siêu phẩm tạo phong cách cấu trúc thu hút, vượt xa Những Sản phẩm trước đấy mà chủ đầu tư này đã khả năng hiện.

Mặt bằng căn hộ cao cấp quận 7 được cấu trúc thành sao? có Các hạng mục nào đang được thi công ở dự án Sunshine Diamond River? vị thế dự án ở đâu? chính là Những câu hỏi mà Những Khách hàng đang chú ý Khám phá khi được hỏi về dự án mới này.

Advertisement

Chia sẻ tại bài viết này từ Các chuyên gia SaleReal Team, chúng tôi sẽ Nhận xét cụ thể và khoản tiết về mặt bằng quy hoạch tại dự án Sunshine Diamond River quận 7, hi vọng Những thông tin về bài viết sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu nghi cho Những Khách hàng lúc tìm kiếm và chọn lựa cho mình 1 chỗ sống phù hợp.

Mặt bằng quy hoạch tổ khả năng chung cư Sunshine Diamond River

Toạ lạc hơn mặt tiền đường Đào Trí, tại số 422, thuộc địa phận phường Phú Thuận, quận 7, Sunshine Diamond River được áp dụng trên phạm vi diện tích rộng đến 112.585m2, thể hiện cao cấp hạng sang từ Các hạng mục nhà tại, Vượt bậc Đối với mô hình villa hơn không.

Theo đó, Lượng Dòng sản phẩm sẽ được bố trí ở căn hộ cao cấp quận 7 sẽ tạo khoảng 4000 căn, được áp dụng gồm căn hộ chung cư, officetel, và sky villas. Với Những loại hình căn hộ có một -3 phòng ngủ, chung cư Sunshine Diamond River tạo diện tích tương đương giao động từ 45-110m2/căn.

Advertisement

cấu trúc quy hoạch gồm 8 toà tháp cao tầng, thu gọn của mô hình 12 toà tháp trước đó được chủ đầu tư Sunshine Group cấu trúc tới và tung nên thị trường. Đây quả thực là 1 cú hích khiến rúng động thị trường căn hộ cao cấp quận 7 khi ở đây chưa mỗi có một Dòng sản phẩm tương thiên được thực hiện.

chào mà trước đấy Đối với 1 phiên bản nâng cấp của dòng chung cư cao cấp, là dự án Sunshine City Sài Gòn, lại thời đã cất nóc một tháp và chào bán ở thời kỳ 3, Khách hàng có thể tham https://duankhunam.com/du-an/sunshine-diamond-river/ khảo nhằm mấy quy trình và cấu trúc quy hoạch ở dự án Sunshine Group.

Advertisement

Phỏng đoán tại dự án Sunshine Diamond River chủ đầu tư sẽ dành cho ra chừng 3-5 tầng khối đế để thiết kế khu thương mại – dịch vụ Với đa dạng Các hình thức tiện ích điển hình, shophouse phục vụ cho đòi hỏi sống của cộng đồng dân cư dự án quận 7 tương lai, kèm theo đó chánh là Các văn phòng thương mại, dành cho hoạt động thương mại.

Bắt đầu tại tầng 6 trở lên chính là thiết kế dành cho Những loại hình căn hộ chung cư cao cấp, khu vực cao nhất chánh là thiết kế của hình thức Sky Villas, Với Số lượng khá lớn, cấu trúc bài bản và khoa học.

Advertisement

Tầng liên kế tầng áp mái sẽ là nơi được dành cho cấu trúc đường đi bộ trên đừng, Đối với kết cấu chuỗi kính cường lực vàng rằng, đan xen cùng với môi trường mảng xanh, điểm tô sắc màu từ Các bông hoa đa sắc, đầy năng Lượng, được bố trí đan xen ở vườn hoa 4 mùa.

Tầng cao nhất chính là kết cấu môi trường hồ bơi vào cực, trải nghiệm hướng view nhìn về dòng sông Sài Gòn, dự án Sunshine Diamond River tạo khuôn mĩ mảng non tập trung kèm theo Những tiện nghi đáp ứng cho đòi hỏi thư giãn như khu bar, nhà hàng năm sao hơn đừng, và Những hàng ghế và chòi nghỉ mát, Sunshine Diamond River tựa như 1 khu nghỉ dưỡng hiện hữu ngay trung tâm quận 7.

Advertisement

Theo cập nhật của duankhunam, mật độ xây dựng căn hộ cao cấp quận 7 chỉ được áp dụng trong số tầm 23.6% phức diện tích quy hoạch, phần còn tới chủ yếu được khai thác mở rộng điều kiện sinh sống, bảo đảm thụ hài hoà, giữa điều kiện sống xanh – tự vậy và Hạ tầng sáng trúc hiện đại, cao cấp và đẳng cấp, Đối với chuẩn khắt khe nhất.

Advertisement

địa thế dự án Sunshine Diamond River

sau Những chia sẻ về cấu trúc mặt bằng tại căn hộ Sunshine Diamond River quận 7, tiếp theo tại ý tưởng này, SaleReal Team sẽ chia sẻ thêm Những đặc nơi vị thế từ chung cư quận 7 Làm Quý khách hàng tạo khả năng hiểu rõ hơn về dự án.

Advertisement

Cụ khả năng nếu so sánh Với chung cư Sunshine City Sài Gòn, thì địa thế dự án Sunshine Diamond River nằm hơi xa hơn tầm vài trăm mét so Đối với khu vực trung tâm quận 7. Song, xét về khả năng gắn kết giao thông và liên kết khu vực thì chung cư quận 7 này chiếm ưu điểm trên cả.

Advertisement

Với sự hiện hữu của hàng loạt Những tuyến đường như Huỳnh Tấn Phát, cung đường Đào Trí kéo dài, và Những tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương,... gây nên một mạng lưới giao thông linh hoạt.

Kèm theo đó chính là ẩn chứa cho mình 3 mặt giáp sông Sài Gòn đắc địa, địa thế căn hộ Sunshine Diamond River vô cùng thuận lợi cho việc thiết kế môi trường an cư và chất Số lượng điều kiện sinh sống, phục vụ cuộc sinh sống cho cộng đồng người dân dự án quận 7 tương lai.

Advertisement

Khách hàng chú trọng đến Những kết cấu tiện nghi nội khu vực chung cư Sunshine Diamond River có thể coi ở bài viết nhận xét của SaleReal được chia sẻ sau đây để có thêm những thông tin giá trị.

Share This Story