dự án Sunshine City Saigon Với Những chỗ vượt trội

Là dự án Trước hết của tập đoàn BDS tới từ Hà Nội, Sunshine City Saigon dành cho được Những lợi thế vượt trội so Đối với Các dự án cùng với phân khúc và dành cho được nhiều thụ quan tâm của Quý khách. trong đấy điển hình là công nghệ 4.0, danh tiếng chung cư sáng suốt làm nên tên tuổi của tập đoàn Sunshine Group. vậy ngoài công nghệ 4.0, Sunshine City Quận 7 còn tạo Những điểm vượt trội gì khách hãy cùng với SaleReal Team Sơ lược trong số bài viết dưới đây nhé.

địa thế toàn diện của dự án Sunshine City Saigon

chứa đựng vị thế đắc địa phía cạnh dòng sông Cả Cấm, điểm bờ Nam trong số lành. dự án là nơi sinh sống lý tưởng cho Những ai ưa thích cuộc sinh sống an tĩnh phía cạnh dòng sông và cây xanh nhưng vẫn bảo đảm được sự tiện nghi nơi phố thị.

Advertisement

nằm ngay trục đường chính Phú Thuận, ngay chân cầu Phú Thuận, tầm Phú Mỹ Hưng chỉ chừng 3 phút. địa thế ẩn chứa 3 cách nhất tạo thành càng dự án toàn diện cho càng chốn sinh sống mà ông cha ta đã đúc kết từ xưa lại thời “NHẤT cận THỊ, NHỊ cận GIANG, TAM cận LỘ”.

Đối với ưu thế nằm trên trục đường chính, Làm người dân an cư ở dự án căn hộ Quận 7 của Sunshine Group thuận lợi gắn kết vô Những địa điểm trọng yếu của thành phố thuận lợi hơn.

giá bán cạnh tranh & phương thức thanh toán Sunshine City Quận 7 linh hoạt

dự án Sunshine City Quận 7 được chủ đầu tư bán Với giá 55 triệu/m2. giá bán cạnh tranh so Đối với Những dự án căn hộ Quận 7. Đối với ưu điểm cái Phú Mỹ Hưng bằng con sông Cả Cấm, cuộc an cư tại Sunshine City Saigon không khác gì so Đối với đời sống tại Phú Mỹ Hưng nhưng giá bán chỉ bằng 2/3.

Advertisement

Là càng người chú trọng lại BDS, bạn hiểu được hẳn Những dự án tạo địa thế ven sông luôn là Những tài sản tạo giá trị mạnh. Nếu xét về vị trí ven sông và tại trung tâm Quận 2 thì Sunshine City Quận 7 được coi là quá RẺ. Điển hình như dự án One Verandah - Thạnh Mỹ Lợi giá 85 triệu/m2, Đảo Kim Cương tạo Các block đẹp lên tới 100 triệu/m2.

Và lý thú, Sunshine City Saigon là dự án có phương thức thanh toán được coi là dễ chịu nhất. Thanh toán 25% ký phù hợp đồng mua bán, phần còn đến thanh toán linh hoạt chừng 3%/tháng.

Advertisement

Bàn giao đạt chuẩn mực hạng sang NHƯNG giá bán chung cư cao cấp

Là dự án chung cư đẳng cấp Quận 7, Sunshine City Quận 7 được chủ đầu từ bàn giao Đối với nội thất đẳng cấp, chuỗi cơ sở vật chất được phát triển theo loại hình compound khép kín, Nổi trội Với công nghệ 4.0. thú vị mạng lưới kính tường Low-E, loại kích chỉ được sử dụng cho Những căn hộ chung cư hạng sang như Alpha City, The Centennial, Vinhomes City. căn hộ chung cư được bàn giao Đối với Các tiêu chuẩn căn hộ chung cư hạng sang nhưng được bán ở mức giá căn hộ chung cư đẳng cấp 55 triệu/m2.

Advertisement

hấp dẫn là công nghệ 4.0 được tích thích hợp tại dự án. Cho đến thời kỳ hiện ở, khi Những căn hộ chung cư hạng sang tích hợp tính lực căn hộ chung cư sáng suốt đều có bờ bến rất cao. Điển hình như Những dự án của Alpha King(The Centennial, Alpha City) tạo mức giá 8,000 - 10,000 USD/m2.

tiện nghi nội khu vực cũng góp phần gi nhận trị giá cho dự án Sunshine City Saigon Quận 7. Đối với Những tiện ích động bộ và khép kín như: hồ bơi vô tuyệt 2 tầng, công viên bốn mùa, Rooftop bar, hệ sinh thái Sunshine, trung tâm kinh doanh cao cấp,...

Advertisement

Nội thất căn hộ được chọn từ Những danh tiếng nổi tiếng từ Châu u, gia tăng thêm phần đẳng cấp Với Các thiết bị được mạ vàng tỉ mỉ.

chứa đựng tiện ích ngoại khu vực đẳng cấp

chỗ của dự án Sunshine City https://duankhunam.com/du-an/sunshine-city-sai-gon/ Saigon là nằm giữa 2 khu vực đô thị mạnh của Quận 7. Nếu Phú Mỹ hưng là khu đô thị bậc nhất tại trung tâm Quận 7, thì khu vực đô thị tổng thích hợp 6 sao Sài Gòn Peninsula sẽ là khu đô thị ven sông bậc nhất ở Quận 7(đã được chấp thuận phát triển vào quỹ 2/2019). tố chất này Giúp người dân an cư ở Sunshine City Quận 7 dễ dàng được sử dụng đầy đủ Các cơ sở vật chất cao cấp tại ngoại khu vực như:

Advertisement

hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tiễn như: RMIT, trường quốc tiễn Hàn Quốc, trường mầm xanh Canada,...

Những bệnh viện kế cận ở Phú Mỹ Hưng như: Pháp Việt, bệnh viện Tim Tâm Đức.

Advertisement

chuỗi trung tâm sầm uất tại Phú Mỹ Hưng như: Crescent Mall, SC Vivocity hay trung tâm kinh doanh ở khu vực đô thị Sài Gòn Peninsula.

mạng lưới vui chơi hiện đại tại khu đô thị ven sông Sài Gòn Peninsula.

Các công mĩ lớn như: Công viên bể Bán Nguyệt, phức phù hợp công viên Mũi Đèn Đỏ,...

Advertisement

Được xây dựng bởi ông lớn Sunshine Group

Tập đoàn Sunshine Group là tập đoàn tới từ Hà Nội chỉ mới nổi lên trong số vài năm gần đây. Tập đoàn đã liên tục có được Những giải thưởng mạnh về dự án nghỉ dưỡng cũng như chung cư đẳng cấp, cung như căn hộ chung cư cao cấp.

Advertisement

Hiện nay tập đoàn Sunshine Group được biết lại là ông lớn mạnh về Các căn hộ cao cấp. Chuyên về công nghệ và sáng trúc, ánh sáng hiện đại, đóng góp không nhỏ trong số việc đổi mới diện mạo Các khu vực đô thị, thành phố ở Việt Nam.

Đối với Các nỗ năng luôn muốn xây nên Các Dòng sản phẩm chất Lượng, dịch vụ chất Lượng lại Với Khách hàng. Tập đoàn đoàn Sunshine Group đã dành cho được sự tín nhiệm của đông đảo Số lượng khách và đã vinh dự có được Các giải thưởng đầy danh giá.

Advertisement

trên đây là bài viết được đánh giá theo góc nhìn riêng của SaleReal Team, hy vọng Những thông tin của SaleReal sẽ bổ nghi cho Khách hàng. Quý khách hàng có khả năng Khái quát thêm dự án chung cư Quận 7 tại chuyên trang duankhunam.